Kannalane song lyrics in Tamil-Bombay AR Rahman
Kannalane song lyrics in Tamil-Bombay AR Rahman.The song is from famous movie Bombay. It is a romantic tamil language film from the famous south Indian film maker Mani Ratnam.
The sound track of this film is composed by A R Rahman. It iwas his third joint collaboration with Mani Ratnam after Roza & Thiruda Thiruda.The Tamil version Kannalane Song Lyrics were penned by Vairamuthu.
The movie “Bombay” released in the year 1995 and the sound track of the film become immense popular and scored no 1 position at that time.
Song Credits
Song | Kannalane Song Lyrics |
Singers | AR Rahman, KS Chitra |
Director | Manirathnam |
Producers | S. Sriram, Mani Ratnam and Jhamu Sughand |
Music | AR Rahman |
Tamil version lyrics | Vairamuthu |

Kannalane song lyrics in Tamil English & Bengali font
பெண் குழு : ………………………………
মহিলা কোরাস
பெண் குழு : சல சல சல
নারী দল : চালা চালা
சோலை கிளியே சோலைய
সোলাই কিলিয়ে সোলাইয়া
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
দিদিকা সিলু সিলু সাকারা
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
নীলভ মালায়া মাতিকা
{ மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
{ মামানকরণ রাত্রি বনধ
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
মাদিলা কাটিকা মামান থান্থা
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க } (2)
সঙ্ঘী এল্লাম মনসুলা ভাক্কু
பெண் : { கண்ணாளனே எனது
নারী : { কান্নালেন আমার
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
কান্নাই গতকাল নিখোঁজ
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
আমার চোখ ছিনিয়ে নেওয়া
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
এনিনাম পাধিনাম আলানান
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
ওরু শেঠি আরিয়াম আলাইপায়ুম
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
ক্ষুদ্র পেথাই ন্যানো উন পেরাম এন
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
পেরুম থোদিয়ামালে উল্লাম গাল আদুম
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
ভারুম এনো বৈ পায়েসভে ভায়েল ভাধুয়ে
வலி தீர வழி என்னவோ } (2)
পালি থেরা ভাজি এনোয়েনা } (2)
ஆண் : ……………………………………
পুরুষ:
பெண் : உந்தன் கண்ஜாடை
নারী : উনথান কাঞ্জাদাই
விழுந்ததில் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
নিনাল নেনজাম নেনজাম
தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம்
থারিকেতু থালুপুডু নেনজাম
எந்தன் நுாலாடை பறந்ததில்
এন্ডহান নুলাদাই পোনাইথিল
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பிறை முகம்
কনজাম কনজাম পিরাই মুগাম
பாா்த்தது கொஞ்சம்
চামড়া
பெண் : ரத்தம் கொதிகொதிக்கும்
নারী : রক্ত ফুটছে
உலை கொதித்திடும் நீா்க்குமிழ் போல
ফার্নেস ফুটন্ত পানির মত
சித்தம் துடிதுடிக்கும் புயல் எதிா்த்திடும்
হবে এক বিপরিত
ஓா் இலை போல பனித்துளிதான் என்ன
পাতার ফোঁটা কি ?
செய்யுமோ மூங்கில் காட்டில் தீ விழும்போது
যখন বাঁশের জঙ্গলে আগুন পড়বে
மூங்கில் காடென்று மாறினள் மாது
বাঁশকাদু মারিনাল মাদু
பெண் : கண்ணாளனே எனது
কলম : কান্নালেন এনাই
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
কান্নাই গতকাল নিখোঁজ
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
আমার চোখ ছিনিয়ে নেওয়া
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
এনিনাম পাধিনাম আলানান
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
ওরু শেঠি আরিয়াম আলাইপায়ুম
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
ক্ষুদ্র পেথাই ন্যানো উন পেরাম এন
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
পেরুম থোদিয়ামালে উল্লাম গাল আদুম
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
ভারুম এনো বৈ পায়েসভে ভায়েল ভাধুয়ে
வலி தீர வழி என்னவோ
ভ্যালি থেরা ভাজি এনো
பெண் குழு : ………………………………
নারী গ্রুপ
பெண் குழு : சல சல சல
নারী দল : চালা চালা
சோலை கிளியே சோலைய
সোলাই কিলিয়ে সোলাইয়া
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
দিদিকা সিলু সিলু সাকারা
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
নীলভ মালায়া মাতিকা
{ மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
{ মামানকরণ রাত্রি বনধ
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
মাদিলা কাটিকা মামান থান্থা
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க } (2)
সঙ্ঘী এল্লাম মনসুলা ভাক্কু
பெண் : ஒரு மின்சாரம் பாா்வையின்
নারী : বিদ্যুৎ সরবরাহ
வேகம் வேகம் உன்னோடு நான்
ভেগাম ভেগাম উন্নোডু নান
கண்டுகொண்டேன் ஒரு பெண்ணோடு
কান্দুকোন্ডায়েন ওরু পেন্ডু
தோன்றிடும் தாபம் தாபம் என்னோடு
থন্ডীন্দুম থাপাম থাপাম
நான் கண்டுகொண்டேன்
আমি পেয়েছি
பெண் : என்னை மறந்துவிட்டேன்
নারী : আমাকে ভুলে গেছেন
இந்த உலகத்தில் நானில்லை
আমি এই পৃথিবীতে নেই
நானில்லை உன்னை இழந்துவிட்டால்
নানিলাই উন্নাই মাধিরা
எந்த மலாிலும் தேனில்லை தேனில்லை
এন্না মালাইলাম থেনিলাই থেনিলাই
இது கனவா இல்லை நினைவா என்னை
ইথু কানাভা ইলাই নিনাইভা এনাই
கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன் உன்னைப்
কিলি সত্যম সিন্ধেন উন্নাই
பாா்த்தெந்தன் தாய்மொழி மறந்தேன்
পাথেনদান থালাই মারান্থেন
பெண் : கண்ணாளனே எனது
কলম : কান্নালেন এনাই
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
কান্নাই গতকাল নিখোঁজ
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
আমার চোখ ছিনিয়ে নেওয়া
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
এনিনাম পাধিনাম আলানান
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
ওরু শেঠি আরিয়াম আলাইপায়ুম
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
ক্ষুদ্র পেথাই ন্যানো উন পেরাম এন
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
পেরুম থোদিয়ামালে উল্লাম গাল আদুম
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
ভারুম এনো বৈ পায়েসভে ভায়েল ভাধুয়ে
வலி தீர வழி என்னவோ
ভ্যালি থেরা ভাজি এনো
பெண் : கண்ணாளனே எனது
কলম : কান্নালেন এনাই
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
কান্নাই গতকাল নিখোঁজ
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
আমার চোখ ছিনিয়ে নেওয়া
ஏனின்னும் பேசவில்லை கண்ணாளனே
এনিনাম পাধেলাই কান্নালেন
Female chorous : …………………………..
Female chorous : Sala salaa sala solaai kiliyaae solaiyae thedika
Siluu siluu silu sarkaara nilavaae maalaiya maathikaa
{ Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Mamaan thantha sangathi ellam manaasula vachuka } (2)
Female : { Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai paarithu kondu en innumm pesavillaii
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en peruum theriyamalae ullaangal idam maarum yeno
Vaaii pesavaae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo } (2)
Male chorous : ……………………………………
Female : Undhann kanjaadai vizhunndhadhil nenjam nenjam
Tharikettu thalumbudhu nenjam
Endhan nulaadai parandhadhil konjam konjam
Pirai mugam paarthadhu konjam
Female : Ratham kodhikodhikum ulai kodhithidum neerkumizh polae
Sitham thudithudikum puuyal edhirthidum oar ilai polae
Panithulidhaan enna seiyumo moongil kaatil thee Vizhumpozhudhu
Moongil kaadenru aayinal maadhu
Female : Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithukonduu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamaalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo
Female chorous : …………………………..
Female chorous : Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika
Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika
{ Mamankaran raathirii vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka } (2)
Female : Oru minsaramm paarvaiyin vegam vegam
Unnodu naan kandukonden
Oru pennodu thonridum thaabam thaabam
Ennodu naan kandukonden
Female : Ennai marandhuvitten indha ulagathil naanillai naanillai
Unnai izhandhuvitaal endha malarilum thaenillai thaenillai
Idhu kanava illai ninaiva ennai killi unmai thelindhen
Unnai paarthendhan thaaimozhi marandhen
Female : Kannalanae enadhuu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyaee vali theera vazhi ennavo
Female : Kannalanaae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Kannalanae …aee
Kannalane Song Lyrics Official Video
Kanmani Anbodu Kadhalan Lyrics English Translation : https://www.lyricsultima.in/kanmani-anbodu-kadhalan-lyrics-english-translation/