Manike Mage Hithe Lyrics in Tamil | Yohani | தமிழ் பாடல் வரிகள்
Manike Mage Hithe Lyrics in Tamil – by Srilankan Pop singer Yohani . The blockbuster Srilankan Pop video song features young artists Yohani de Silva. The cover song was The song was later dubbed in many languages including Telugu, Tamil, Hindi, Punjabi, Nepali, Bengali, Bhojpuri , Assamese, Gujarati, Portuguese, German, Spanish by different artists.
The Music of this tune has given by Chamath Sangeeth.Verses are written by Anas Shajahan, NST and the tune is from the Iravil Ondre Ondru Album.
Music & Song Credits
Song | Manike mage hithe lyrics in tamil |
Singer | Yohani, Anas Shajahan |
Lyrics | Anas Shajahan, NST |
Music | Chamath Sangeeth |
Cast | Yohani, Anas Shajahan |
Music Label | C Music South |
Manike mage hithe lyrics in Tamil | English font
Manike Mage Hithe
Muduwe Nura Hangum Ya…
Iravil Ondre Ondru
Manathil Sendrathena
Thedi Unai Thedi
Parakkum Paraava Ondre
Viriyum Malaakalondre
Pooni Neean Devi
Nee Indha Irevil Parandhadho
Nijam Marandha Siripadho
Sukumari Kadhai Thedi
Nanuyirai Koduthadho
Nee Indha Irevil Parandhadho
Nijam Marandha Siripadho
Sukumari Kadhai Thedi
Nanuyirai Koduthadho
Unna Polaa Ponankayilla
Patha Pinane Naanum Mayanki Melle
Ippo Naanum Enaath Solaa
Sila Pole Vanth Alak Boma
Gamey Katakaaram Kella
Hithe Villanum Be Ruvatta Bill
Nithinanaa Gathama Alla
Mage Hithath Na Matamaa Mella
Ipine Ipine Welam Mage Hithe
Paththu Nil Enka Neeyum
Kittu Mata Pissu
Thadaawena Windihata Gassu
Oya Dunnu Ingiyataa Mathwu Bam
Bareki Mama Thatu Issu
Oya Watakaragena Raswu
Roththen Hitha Aragaththu Bamara
Nee Indha Irevil Parandhadho
Nijam Marandha Siripadho
Sukumari Kadhai Thedi
Nanuyirai Koduthadho
Nee Indha Irevil Parandhadho
Nijam Marandha Siripadho
Sukumari Kadhai Thedi
Nanuyirai Koduthadho
Iniyen Mizhikalil Nee
Nirayum Manasilum Nee Ethi
Enn Devi…
Piriyathiniyoru Naal
Akalathiniyoru Naal
Thedi Ninne Thedi
Nee Indha Irevil Parandhadho
Nijam Marandha Siripadho
Sukumari Kadhai Thedi
Nanuyirai Koduthadho
Nee Indha Irevil Parandhadho
Nijam Marandha Siripadho
Sukumari Kadhai Thedi
Nanuyirai Koduthadho
Manike Mage Hithe lyrics in Tamil | தமிழ் எழுத்துரு
பாடல் வரிகள்:
இரவில் ஒன்றே ஒன்று
மனதில் சென்றதென தேடி
உன்னை தேடி
பறக்கும் பறவை ஒன்று
விரியும் மலர்கள் இன்று
போலி நீ என்தேவி
நீ இந்த இரவில் பறந்ததும்
நெஞ்சம் மறந்து சிரிப்பதும்
சுகுமாரி கதை தேடி
நான் உயிரை கொடுத்ததும்
நீ இந்த இரவில் பறந்ததும்
நெஞ்சம் மறந்து சிரிப்பதும்
சுகுமாரி கதை தேடி
நான் உயிரை கொடுத்ததும்
உன்னை போல பொண்ணுதான் இல்ல
பக்கத்துல நானும் மயங்கி மெல்ல
இப்போ நானும் என்னத்தை சொல்ல
சிலை போல வர அழகு பொம்மை
காமே கட கரமா கிள்ள
ஹித வெள நுபே ருவத பில்ல
நெத்தின் நெத்த கத்தம அல்ல
மகே ஹித்ன மடம மில்ல
பெண்ணே பெண்ணே வெள மகே ஹித
பத்து வென நில்லு இங்க நீயும்
கிட்டு மத பிஸ்ஸு தட
வென விடிகத கஸ்ஸு ஓயா
துன்னு இங்கியடு மத்வு
பம்பரேகிம மதாண்டு இஸ்ஸு ஓயா
வட்டகரகென ரஸ் உரோத்
தென் ஹித அற கஸ்த்து பம்பரா
நீ இந்த இரவில் பறந்ததும்
நெஞ்சம் மறந்து சிரிப்பதும்
சுகுமாரி கதை தேடி
நான் உயிரை கொடுத்ததும்
நீ இந்த இரவில் பறந்ததும்
நெஞ்சம் மறந்து சிரிப்பதும்
சுகுமாரி கதை தேடி
நான் உயிரை கொடுத்ததும்
இனியென் விழிகளில் நீ
நிறையும் மனசிலும் நீ
ஏறி என் தேவி
பிரியாது இனி ஒருநாள்
அகலாது இனி ஒரு நாள்
தேவி என்னை தேவி
நீ இந்த இரவில் பறந்ததும்
நெஞ்சம் மறந்து சிரிப்பதும்
சுகுமாரி கதை தேடி
நான் உயிரை கொடுத்ததும்
நீ இந்த இரவில் பறந்ததும்
நெஞ்சம் மறந்து சிரிப்பதும்
சுகுமாரி கதை தேடி
நான் உயிரை கொடுத்ததும்